Thông tin hoạt động của Sở ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ: Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp thành phố năm 2022
Ngày đăng: 17/05/2022

Lượt xem: 1


Sáng ngày 17/5, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm TP Cần Thơ lần thứ VII năm 2022.
Ông Tiêu Minh Dưỡng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP, tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Đây là hoạt động sư phạm mang tính sáng tạo cao và là cơ hội để các nhà giáo thể hiện tài năng của bản thân. Hội thi còn là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sáng chế cũng như cải tiến thiết bị đào tạo, tạo phong trào tự làm thiết bị trong các đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác đào tạo nghề nghiệp.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 7 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố đăng ký dự thi 28 sản phẩm thiết bị - là các sản phẩm đã đoạt giải tại các Hội thi cấp cơ sở trước đó. Các tác giả và nhóm tác giả đều là những giáo viên, giảng viên có trình độ tay nghề vững vàng, đã từng thiết kế, chế tạo thành công những sản phẩm có chất lượng cao và đang áp dụng trong công tác đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Qua hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tham gia Hội thi cấp toàn quốc, diễn ra trong năm 2022 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hội thi kéo dài đến ngày 18/5.


Kim Xuyến


5df8c404-c516-40c8-9db6-658f0eae5d9e

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready