Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao Bằng khen cho 2 doanh nghiệp có nhiều đóng góp phòng, chống dịch COVID-19
Ngày đăng: 09/01/2022

Lượt xem: 1


Sáng 7/1, Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 2 doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Cần Thơ.
Công ty TNHH Taekwang Cần Thơ nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố

Theo đó, có 2 doanh nghiệp vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố là Công ty TNHH Taekwang Cần Thơ ở Khu công nghiệp Hưng Phú 2B và Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam ở Khu công nghiệp Hưng Phú 1, quận Cái Răng.

Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố

Bày tỏ niềm cảm kích trước sự quan tâm của chính quyền thành phố, đại diện lãnh đạo của 2 doanh nghiệp cho biết, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo dài đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của các công nhân, người lao động tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, lãnh đạo doanh nghiệp luôn cố gắng hỗ trợ kịp thời, động viên, khích lệ người lao động cùng chung sức với doanh nghiệp ngăn chặn dịch COVID-19; đồng thời duy trì và khôi phục lại hoạt động sản xuất khi thành phố có chủ trương thích ứng với tình hình mới. Đến nay, hai doanh nghiệp đã từng bước khôi phục sản xuất, chế biến, đạt tỷ lệ khoảng 80% công suất hoạt động.

Trực tiếp trao đổi với lãnh đạo của 2 doanh nghiệp, ông Phạm Duy Tín - Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ ghi nhận những đóng góp của 2 doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch cùng những nỗ lực khôi phục sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19. Qua đó, ông Phạm Duy Tín cũng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các doanh nghiệp và người lao động đang gặp phải trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 kéo dài và diễn biến phức tạp. Cùng với đó, Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp cần nỗ lực giữ vững, phát huy những thành quả đã đạt được và tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động vào dịp Tết Nguyên đán 2022 sắp tới. Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ sẽ phối hợp cùng các Sở ngành và địa phương sớm triển khai tiêm vắc xin mũi 3 cho người lao động cũng như tìm kiếm, giới thiệu nguồn lao động để từng bước hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục, mở rộng sản xuất kinh doanh.


Kim Xuyến


Các tin khác:
Ðại biểu HĐND TP Cần Thơ và đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2023  (08/06/2023)
Xây dựng Cần Thơ thật sự trở thành thành phố sinh thái đáng sống  (05/06/2023)
Cần Thơ: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI  (01/06/2023)
Thực hiện nghiêm quy định pháp luật về đất đai, đầu tư, xây dựng nhà ở, kinh doanh bất động sản  (01/06/2023)
HÐND thành phố giám sát việc ban hành các cơ chế, chính sách thực hiện các Nghị quyết, Chương trình, Đề án  (24/05/2023)

8e799868-e55b-4725-99ce-30fe0c0b9e43

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang