Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Ðại biểu HĐND TP Cần Thơ và đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2023
Ngày đăng: 03/08/2023

Lượt xem:


Chiều ngày 3/8, Thường trực HĐND, UBND thành phố phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN phường An Khánh tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND TP Cần Thơ và đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 (kỳ họp thứ 11) HĐND thành phố với đại diện cử tri các phường An Khánh, An Hòa và An Nghiệp.
Đại biểu HĐND TP Cần Thơ và đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri các phường An Khánh, An Hòa và An Nghiệp

Tham dự Hội nghị có đại biểu HĐND TP Cần Thơ gồm: ông Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Mai Như Toàn, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng; ông Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ninh Kiều cùng các đại biểu HÐND quận Ninh Kiều.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HÐND thành phố và quận Ninh Kiều báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp giữa năm 2023 của HÐND thành phố và báo cáo kết quả kỳ họp thứ VII của HÐND quận Ninh Kiều cũng như thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Sau khi nghe đại biểu HĐND hai cấp báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND thành phố và HĐND quận, cử tri phấn khởi trước những kết quả của kỳ họp. Qua đó, cử tri bày tỏ mong muốn các cấp, các ngành khẩn trương xem xét các dự án trễ tiến độ đối với một số khu đất công cũng như một số khu dân cư nằm trong quy hoạch treo. Cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án trọng điểm của thành phố trong đó có dự án kè sông Cần Thơ, Bệnh viện Ung bướu, các trạm dừng đón xe buýt… Đồng thời, kiến nghị về phương án giải quyết tình trạng mua, bán đậu đ xe lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, và các tuyến hẻm gây ách tắc giao thông; sớm nâng cấp các tuyến hẻm và kế hoạch hoàn thiện hệ thống cống thoát nước; xử lý dứt điểm vấn đề về ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống người dân

Sau khi nghe ý kiến từ các cử tri, lãnh đạo các ngành chức năng thành phố, quận Ninh Kiều giải trình theo thẩm quyền và làm rõ một số kiến nghị của cử tri băn khoăn, trăn trở.

Ông Trần Việt Trường cảm ơn bà con cử tri đã đóng góp ý kiến, kiến nghị

Phát biểu tại các buổi tiếp xúc cử tri, ông Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn bà con cử tri đã đóng góp ý kiến cho đại biểu HĐND thành phố và HĐND quận. Qua đó, thông tin thêm với cử tri về tình hình phát triển kinh tế của thành phố, công tác đảm bảo an sinh xã hội. Ông Trần Việt Trường nhận định các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đóng góp là những vấn đề cấp thiết và cho biết ghi nhận, nhanh chóng tổng hợp, báo cáo các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đề xuất với lãnh đạo thành phố, các Sở ngành xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

* Trước đó, vào sáng cùng ngày, ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ cùng các đại biểu HĐND thành phố, quận Ninh Kiều đã có buổi tiếp xúc cử tri phường An Bình và phường Hưng Lợi tại UBND phường Hưng Lợi. Ông Nguyễn Trung Nhân, y viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố cùng các đại biểu HĐND thành phố, quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri các phường Thới Bình, Cái Khế và An Cư tại UBMTTQVN quận Ninh Kiều.

Đại biểu HĐND TP Cần Thơ và đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri của phường An Bình và phường Hưng Lợi

Đại biểu HĐND TP Cần Thơ và đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri của các phường Thới Bình, Cái Khế và An Cư


Kim Xuyến


f7fe7060-f03d-4fb4-99eb-fa5a185d574a

Tiêu đề bài viết: Ðại biểu HĐND TP Cần Thơ và đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2023 . Nội dung như sau: . Theo tác giả: Kim Xuyến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang