Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Hơn 500 máy tính được trao tặng đến học sinh TP Cần Thơ
Ngày đăng: 20/10/2021

Lượt xem: 1


Chiều 20/10, tại trụ sở UBND TP Cần Thơ, quỹ Hy vọng của Tập đoàn FPT đã có buổi trao tặng thiết bị máy tính hỗ trợ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học tập trực tuyến ở TP Cần Thơ.
Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ nhận biểu trưng trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ Tập đoàn FPT và quỹ Hy vọng

Tham dự buổi trao tặng có đại diện lãnh đạo TP Cần Thơ, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện các huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom chi nhánh Cần Thơ và quỹ Hy vọng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của TP Cần Thơ về việc ủng hộ trang thiết bị để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp xúc điều kiện học tập trực tuyến, Tập đoàn FPT và quỹ Hy vọng đã đồng hành cùng TP Cần Thơ dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố 467 máy tính bảng và 50 máy tính để bàn, giúp các em có điều kiện tham gia học tập trực tuyến trong lúc tạm dừng đến trường. Số thiết bị này nằm trong Chương trình “Máy tính tặng em” của Tập đoàn FPT và quỹ Hy vọng, sẽ được chuyển về các trường có học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có thiết bị học trực tuyến tại các huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Vĩnh Thạnh trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi trao tặng, ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ bày tỏ niềm phấn khởi khi Tập đoàn FPT và quỹ Hy vọng đã trao tặng thiết bị máy tính cho các em có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tiếp xúc với thiết bị học trực tuyến của thành phố. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố gửi lời cám ơn đến Tập đoàn FPT, quỹ Hy vọng đã tạo điều kiện kịp thời giúp các em học sinh tiếp cận thiết bị học trực tuyến để học tập tốt hơn và hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của doanh nghiệp và quỹ trong thời gian tới. Qua đây, ông Dương Tấn Hiển mong muốn các huyện sử dụng các máy tính được trao tặng đúng đối tượng, hiệu quả, thiết thực, góp phần hỗ trợ các em học tốt theo đúng với tinh thần trong bất cứ hoàn cảnh nào không để học sinh bị bỏ lại phía sau.


Kim Xuyến


Các tin khác:
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Cần Thơ  (02/12/2021)
Doanh nghiệp TP Cần Thơ xúc tiến đầu tư, thương mại với doanh nghiệp Ấn Độ  (17/11/2021)
Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam kiểm tra thực hiện pháp luật, chính sách về thanh niên năm 2021  (11/11/2021)
Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW Trung ương 5 khóa IX và 10 năm thi hành Luật Hợp tác xã  (30/10/2021)
Lãnh đạo thành phố dự trao Chứng nhận điều trị đột quỵ chuẩn quốc tế cho Bệnh viện S.I.S Cần Thơ  (29/10/2021)

7b167645-1d5c-48c4-a2fc-628f6bb06811

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready