Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
TP. Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác lĩnh vực lao động, người có công và xã hội
Ngày đăng: 29/06/2024

Lượt xem:


Chiều ngày 28/6, tại UBND thành phố Cần Thơ diễn ra chương trình ký kết chương trình hợp tác giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Cần Thơ và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh trên lĩnh vực lao động, người có công và xã hội giai đoạn 2024 - 2025.
Các đại biểu chứng kiến ký kết chương trình hợp tác giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Cần Thơ và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trên lĩnh vực lao động, người có công và xã hội của thành phố Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa hai địa phương.

Theo ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, chương trình hợp tác lần này nhằm tăng cường tốt hơn sự phối hợp giữa 2 cơ quan trong cung cấp, trao đổi thông tin về công tác tổ chức thực hiện chính sách, hoạt động và phương án giải quyết các khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện; đồng thời, tạo điều kiện để 2 cơ quan cùng nhau hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được phân công cũng như phát triển kinh tế - xã hội, phát triển Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Nguyễn Thực Hiện đề nghị sau hội nghị Ký kết Chương trình hợp tác, hai cơ quan khẩn trương triển khai xây dựng các kế hoạch cụ thể hóa các nội dung đã ký kết, phối hợp để thực hiện bằng những công việc cụ thể, thực chất, thiết thực, để mang lại các kết quả cụ thể. Việc xây dựng kế hoạch liên kết, hợp tác cần cụ thể, xác định rõ nội dung, thời gian thực hiện, nguồn lực cần thiết để thực hiện. Định kỳ đánh giá các kết quả phối hợp để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh, bổ sung nội dung liên kết, hợp tác phù hợp với yêu cầu và điều kiện của 2 địa phương…

Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Cần Thơ tặng quà lưu niệm cho Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh tại lễ ký kết.

Thời gian qua, thành phố Cần Thơ đã có nhiều hoạt động liên kết hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực với các tỉnh, thành, đơn vị bạn trong cả nước. Qua liên kết, hợp tác đã giúp thành phố phát huy các nguồn lực đóng góp cho việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.


Thanh Xuân


2f96b213-8ecb-4916-b954-dfde571b604f

Tiêu đề bài viết: TP. Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Thanh Xuân.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang