Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Khách sạn TTC Cần Thơ đạt chuẩn 5 sao
Ngày đăng: 13/05/2023

Lượt xem: 1


Ngày 13/5, tại TP Cần Thơ, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường dự lễ công bố Quyết định của Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận Khách sạn TTC Cần Thơ đạt chuẩn 5 sao.
Các đại biểu chứng kiến nghi thức đón nhận Khách sạn TTC Cần Thơ đạt chuẩn 5 sao

Khách sạn TTC Cần Thơ là một trong những chi nhánh của Tổng Công ty cổ  phần Du lịch Thành Thành Công thuộc Tập đoàn TTC, hoạt động kinh doanh lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Toạ lạc tại trung tâm TP Cần Thơ, Khách sạn TTC Cần Thơ có 10 tầng với 107 phòng ngủ được thiết kế tinh tế và trang thiết bị hiện đại. Hầu hết các phòng đều có ban công riêng giúp du khách dễ dàng ngắm toàn cảnh Bến Ninh Kiều thơ mộng, cầu Cần Thơ và cảnh quan náo nhiệt của trung tâm TP Cần Thơ về đêm.

Từ khách sạn, du khách chỉ mất 2 phút đến Cầu đi bộ Ninh Kiều, mất 5 phút đến chợ đêm nhộn nhịp; cách Chùa Ông, chợ đêm và sân vận động Cần Thơ 500m; cách Chợ nổi Cái Răng 6km và sân bay Cần Thơ 3km.

Bên cạnh các phòng lưu trú tiện nghi chuẩn, Khách sạn TTC Cần Thơ còn có hồ bơi ngoài trời thoáng rộng, phòng gym cho du khách thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, Khách sạn TTC Cần Thơ cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình hội nghị, tiệc cưới, các sự kiện lớn do sở hữu hệ thống hội trường hiện đại chuẩn quốc tế với sức chứa đến 1.000 khách.

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch - phát biểu tại lễ trao quyết định của Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận Khách sạn TTC Cần Thơ đạt chuẩn 5 sao

Theo ông Lê Chí Linh, Giám đốc Khách sạn TTC Cần Thơ, với định hướng phát triển chuỗi khách sạn theo tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp từ 4 đến 5 sao của ngành Du lịch, Tập đoàn TTC, Khách sạn TTC Cần Thơ đã nâng cấp, định vị lại, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm “khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” theo phương châm của ngành với mục tiêu trở thành một trong những khách sạn 5 sao tốt nhất của TP Cần Thơ. Với định hướng được xác định, Khách sạn TTC Cần Thơ đã không ngừng đổi mới, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất; chú trọng đào tạo nguồn nhân lực từ cấp quản lý đến nhân viên nhằm chuẩn hóa theo tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn 5 sao.

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ, một trong những thế mạnh của Cần Thơ là hệ thống cơ sở vật chất du lịch TP phát triển, có trên 600 cơ sở lưu trú du lịch với trên 11.000 phòng. Trong đó, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đến nay là 3 khách sạn, 8 khách sạn đạt chuẩn 4 sao; 12 khách sạn đạt chuẩn 3 sao và nhiều khách sạn cao cấp khác. Bên cạnh đó, Cần Thơ có nhiều khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, nhiều loại hình thương mại dịch vụ và vui chơi giải trí… đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng cho đông đảo du khách đến TP.

Vơi việc Khách sạn TTC Cần Thơ vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận đạt tiêu chẩn 5 sao, ông Nguyễn Minh Tuấn đánh giá cao nỗ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn TTC, Khách sạn TTC Cần Thơ đã đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch - trao chứng nhận 5 sao cho đại diện Khách sạn TTC Cần Thơ

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch - đề nghị Tập đoàn TTC cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên Khách sạn TTC Cần Thơ cần chú trọng hơn nữa trong việc duy trì, đảm bảo chất lượng dịch vụ đối với khách du lịch; thường xuyên nghiên cứu bổ sung thêm các sản phẩm mới; quan tâm đầu tư công tác xúc tiến, quảng bá, marketing, khai thác thị trường; chú trọng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, tham gia tích cực trong việc khai thác các thị trường khách mới để đảm bảo nâng cao hiệu quả thị phần của Tập đoàn.

Khách sạn TTC - Cần Thơ

Như vậy, cùng với TTC Hotel - Michelia (Nha Trang), TTC Hotel - Cần Thơ là khách sạn thứ 2 thuộc Tập đoàn TTC đạt chuẩn 5 sao. Trước đó, TTC Hotel - Cần Thơ đã 2 lần được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức năm 2018 - 2019 với hạng mục “Khách sạn 4 sao tốt nhất”. Đồng thời, khách sạn cũng nhận được nhiều giải thưởng từ Tripadvisor, Booking.com, Mytour.vn, Traveloka - những nền tảng đặt phòng trực tuyến, do chính khách hàng bình chọn.

 


Thanh Xuân


Các tin khác:
Cần Thơ: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI  (01/06/2023)
Thực hiện nghiêm quy định pháp luật về đất đai, đầu tư, xây dựng nhà ở, kinh doanh bất động sản  (01/06/2023)
HÐND thành phố giám sát việc ban hành các cơ chế, chính sách thực hiện các Nghị quyết, Chương trình, Đề án  (24/05/2023)
Khảo sát việc thực hiện Luật Hoạt động Chữ thập đỏ tại TP Cần Thơ  (24/05/2023)
Tổng kết công tác giám định tư pháp theo vụ việc và định giá tài sản trong tố tụng hình sự của Bộ Y tế  (22/05/2023)

d98961fc-0fe6-47bc-b8c2-394f0cf957a3

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang