Tin nổi bật


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tập đoàn Pavilion tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TP Cần Thơ
Ngày đăng: 28/04/2023

Lượt xem:


Chiều ngày 27/4, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường cùng một số Sở, ngành của thành phố có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Pavilion International (Malaysia) do ông Bobby Yeoh Lam Jit, Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn đến tìm hiểu về các dự án TP Cần Thơ đang mời gọi đầu tư.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Pavilion đã giới thiệu tổng quan về hoạt động của Tập đoàn cũng như các lĩnh vực đang được đầu tư. Tập đoàn Pavilion đứng đầu trong ngành phát triển bất động sản tại Malaysia, chuyên vào các mảng phát triển khách sạn, trung tâm thương mại, nhà ở hợp nhất cùng các dự án phức hợp quy mô lớn tại các khu đô thị và vùng ngoại ô. Ngoài ra, Tập đoàn còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý, kiến trúc và các dịch vụ tư vấn kỹ thuật liên quan. Qua đó, Tập đoàn Pavilion đã bày tỏ mong muốn khám phá cơ hội hợp tác đầu tư tại thành phố trong các lĩnh vực, dự án đầu tư liên quan đến văn hóa, giải trí, thể dục thể thao… nhằm phát huy nhu cầu phát triển của thành phố và khả năng đầu tư của Tập đoàn.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường bày tỏ vui mừng khi đón tiếp Tập đoàn Pavilion đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thành phố và đã giới thiệu về điều kiện tự nhiên, các tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế của TP Cần Thơ. Trong đó có thể kể đến dự án thành phố sân bay quy mô 10.000ha, Trung tâm liên kết, sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp vùng ĐBSCL tại TP Cần Thơ, Trung tâm logistics hạng II thuộc tiểu vùng kinh tế ĐBSCL tại TP Cần Thơ... Bên cạnh các dự án nằm trong quy hoạch TP Cần Thơ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, nhà đầu tư có thể tham gia đề xuất ý tưởng đầu tư các dự án mới để thành phố xem xét, trình cấp thẩm quyền, nhất là các dự án phù hợp với định hướng phát triển của thành phố theo hướng thành phố ven sông, thông minh, hiện đại, đáng sống, để Cần Thơ phát huy vai trò là trung tâm liên kết của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Chủ tịch UBND thành phố cũng khẳng định, luôn chào đón và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư có tiềm lực đầu tư vào thành phố, trong đó có Tập đoàn Pavilion. Đồng thời, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối chủ động cung cấp thông tin, hỗ trợ Tập đoàn Pavilion tiếp cận danh mục các dự án thành phố đang mời gọi đầu tư và đồng hành cùng Tập đoàn để hỗ trợ về các thủ tục cần thiết khi quyết định đầu tư vào các dự án này.


Kim Xuyến


41f6483b-604e-4317-95e6-fcd4c1c198b3

Tiêu đề bài viết: Tập đoàn Pavilion tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TP Cần Thơ. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Kim Xuyến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang