Thắng cảnh


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn - điểm đến lí tưởng
Ngày đăng: 01/12/2014

Lượt xem: 1


“Cần Thơ gạo trắng nước trong Ai đi đến đó lòng không muốn về”
Không gian yên lành của khu du lịch sinh thái

Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn nằm cạnh dòng sông Hậu, thuộc khu vực Thới Trinh A, phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Cách trung tâm thành phố Cần Thơ 20 km theo đường quốc lộ 91, hướng đi An Giang, qua cầu Ô Môn khoảng 500m, rẽ phải vào phường Thới An khoảng 7km đến UBND phường Thới An, sau đó, rẽ trái khoảng 2km là đến khu du lịch.

Với diện tích 30.000 m2, quý khách sẽ được tận hưởng không khí mát lành của vùng sông nước và thưởng thức đặc sản của vườn cây ăn trái trĩu quả như: Ổi, cóc, dừa xiêm.... Không những thế, quý khách sẽ được xem quy trình nuôi cá tra, cá ba sa, một trong những mặt hàng xuất khẩu mạnh của thành phố. Đến với khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn, du khách sẽ được trải nghiệm hoạt động bơi xuồng, cho cá ăn và câu cá, một thú vui tao nhã của vùng sông nước, ngoài ra còn có khu vực trò chơi thuyền đạp vịt dành cho trẻ em vô cùng thú vị…

Đặc biệt, với nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách du lịch, quý khách sẽ được phục vụ các món ăn dân dã mang đậm chất miền Tây Nam bộ và các món ăn của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và với phương châm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”, khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách gần xa.

Khu du lịch sinh thái Bảy Tiễn được khai trương vào ngày 23/11/2014, góp phần đa dạng, phong phú thêm sản phẩm du lịch, điểm du lịch mới của thành phố. Thông tin chi tiết về khu du lịch, quý khách vui lòng liên hệ chị Bảy Kiều: 01265995577.


Nguồn: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ7f969bb0-7122-46c7-bba7-8298e02e9bbd

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français