Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Kết nối, đa dạng trải nghiệm với tour du lịch Mice Cần Thơ
Ngày đăng: 21/05/2023

Lượt xem:


Chiều 12-5, trong chuỗi hoạt động kết nối giao thương giữa các hội doanh nhân trẻ khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, Viện Kinh tế - Xã hội TP Cần Thơ phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ thành phố tổ chức hoạt động trải nghiệm tour du lịch Mice Cần Thơ đến các doanh nghiệp, du khách trên địa bàn TP Cần Thơ và các tỉnh thành khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ.
Du khách tham quan và trải nghiệm văn hóa Nam bộ tại Showroom Áo dài Huệ Thi

"Phát triển mô hình du lịch Mice tại TP Cần Thơ" là đề tài nghiên cứu khoa học cấp thành phố với mong muốn góp phần phát triển bền vững du lịch Cần Thơ. Đề tài nghiên cứu phát triển các sản phẩm du lịch kết hợp giữa tổ chức hội nghị, hội thảo kết nối doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư gắn với tham quan các di tích văn hóa, lịch sử, các điểm du lịch hấp dẫn của thành phố, tham quan các mô hình sản xuất kinh doanh trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực… Dịp này, các doanh nghiệp và du khách được tham quan cơ sở Yến Sào Vũ Yến, trải nghiệm văn hóa Nam Bộ tại Showroom Áo dài Huệ Thi, tham quan các cơ sở sản xuất sản phẩm thảo dược đạt tiêu chuẩn OCOP của thành phố như trà thảo dược Hygie, sản phẩm đông trùng hạ thảo Agrimush… Qua tham quan quy trình sản xuất, các doanh nghiệp và du khách được cung cấp các thông tin bổ ích về quá trình hình thành, phát triển sản phẩm, cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh… Từ đó góp phần đa dạng các sản phẩm du lịch trải nghiệm tại TP Cần Thơ, kết nối các doanh nghiệp, các điểm tham quan trên địa bàn để đón tiếp du khách, tìm kiếm mở rộng thị trường, thắt chặt kết nối trong các ngành, lĩnh vực có sự tương hỗ với nhau. Đoàn cũng tham quan Đền thờ các Vua Hùng là một trong các điểm du lịch Cần Thơ hấp dẫn nhờ lối kiến trúc độc đáo, không gian rộng rãi, thoáng mát, nhất là thường xuyên có các hoạt động văn hóa đặc sắc, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước


Báo Cần Thơ


209f2780-7e10-4cb9-89c2-84bc05888647

Tiêu đề bài viết: Kết nối, đa dạng trải nghiệm với tour du lịch Mice Cần Thơ. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Báo Cần Thơ.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français