Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ: Tạm dừng tổ chức các đoàn khách du lịch tới các tỉnh, thành phố đang có dịch Corona
Ngày đăng: 31/01/2020

Lượt xem: 1


Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ vừa ban hành Công văn số 270/SVHTTDL-QLDL về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.
Ảnh minh họa

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân và du khách về dịch bệnh, khuyến cáo người dân không đi du lịch đến các vùng có dịch. Thường xuyên theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra; có giải pháp đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách du lịch và cán bộ nhân viên trong đơn vị.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lữ hành tạm dừng tổ chức các đoàn khách du lịch tới các tỉnh, thành phố đang có dịch, có người nhiễm bệnh và không đón khách du lịch từ vùng có dịch vào Việt Nam.

Quản lý và theo dõi chặt lịch trình, tình hình sức khỏe, hạn chế di chuyển đối với du khách Trung Quốc, khách du lịch nước ngoài đã qua vùng dịch nhập cảnh Việt Nam.

Các doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú và đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch liên quan đến khách du lịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch và người lao động.

Nếu có phát hiện trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh cần chủ động phối hợp với các cơ sở y tế địa phương thực hiện cách ly theo đúng quy trình, hướng dẫn của Bộ Y tế; đồng thời, báo về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để phối hợp, qua số điện thoại đường dây nóng: 0888 177 666.


Khôi Nguyên926a086a-4bdb-4f33-aceb-995fb71fb7f5

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français