Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tổng cục Du lịch phát động thi video clip quảng bá du lịch Việt Nam
Ngày đăng: 18/05/2020

Lượt xem: 1


Tổng cục Du lịch cùng với sự tài trợ của Vietnam Airlines và nhiều đơn vị đã phát động cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam, ngày 15/5.
Lễ phát động cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam. Ảnh: VGP/Nhật Nam

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2020), với mục tiêu thông qua tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam để khuyến khích, truyền tải tình yêu và khát vọng khám phá du lịch Việt Nam của du khách bốn phương.

Cuộc thi với đề tài khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch Việt Nam, các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm thú vị về du lịch trong nước.

Mỗi tác giả tham gia có thể gửi tối đa 5 tác phẩm dự thi và mỗi tác phẩm có thời lượng tối thiểu 30 giây và tối đa 2 phút.

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận bài dự thi từ ngày 15/5 đến 15/6/2020. Công tác chấm thi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2020, việc công bố người đạt giải vào trung tuần tháng 7/2020. Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo tới người đạt giải và cập nhật tại website của Tổng cục Du lịch: www.vietnamtourism.gov.vn.

Giải thưởng của Cuộc thi là các chuyến du lịch trong nước trọn gói, các voucher nghỉ dưỡng ở các khách sạn cao cấp. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Đặc biệt (1 chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói 9 ngày 8 đêm dành cho 2 người); 1 giải Nhất (1 chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói 7 ngày 6 đêm dành cho 2 người); 2 giải Nhì (1 kỳ nghỉ tại Phú Quốc hoặc Đà Nẵng hoặc Sapa trọn gói 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người); 3 giải Ba (1 kỳ nghỉ tại Quy Nhơn hoặc Huế hoặc Ninh Bình trọn gói 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người); giải Khuyến khích (voucher lưu trú tại khách sạn 4-5 sao ở Phú Quốc hoặc Nha Trang hoặc Quảng Ninh).

Các clip dự thi gửi về địa chỉ email: tmd@vietnamtourism.gov.vn. Nội dung email ghi nhận rõ: Tên tác phẩm/ tác giả; số thứ tự clip/ tổng số (không quá 5 clip); điện thoại liên hệ.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu khẳng định, du lịch Việt Nam hấp dẫn hơn nhờ một phần không nhỏ của truyền thông với thông tin, hình ảnh, video clip được truyền tải nhanh và sâu rộng. Tổng cục Du lịch mong muốn nhận được vào sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của người dân và du khách.

Theo Ban Tổ chức, với đề tài khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hoá và các điểm đến du lịch, các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm thú vị, kể về câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo và vui vẻ.

Tác phẩm đạt giải sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Độc đáo từ cách dựng clip đến cách thể hiện quan điểm sáng tạo; truyền tải kinh nghiệm/ trải nghiệm của bản thân với mục đích giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam; câu chuyện được kể truyền cảm hứng và thu hút khán giả.


Nguồn: Chinhphu.vn4c896517-6d68-4174-af9f-a115d5d4c7d9

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français