Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Vietjet khai thác trở lại 10 đường bay đến và đi từ TP Cần Thơ
Ngày đăng: 07/04/2022

Lượt xem:


Chiều ngày 6/4/2022, Vietjet chính thức công bố khai thác trở lại 10 đường bay đến và đi từ TP Cần Thơ - thủ phủ của miền Tây Nam Bộ trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, địa phương và doanh nghiệp.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương, địa phương cùng kéo cần lái máy bay biểu tượng công bố khai thác trở lại 10 đường bay đến và đi từ TP Cần Thơ

Tại buổi lễ, Vietjet công bố khai thác trở lại loạt đường bay kết nối Cần Thơ với Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội và các đường bay quốc tế kết nối Cần Thơ với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), Bangkok (Thái Lan), mang đến những chuyến bay “xanh” an toàn, đa dạng sản phẩm dịch vụ cùng nhiều lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Đón mừng sự kiện này, từ ngày 6/4 đến hết ngày 8/4/2022, Vietjet dành tặng khách hàng 10.000 vé khuyến mãi giá chỉ từ 10.000 đồng cho tất cả các đường bay trong nước đến và đi từ Cần Thơ với thời gian bay từ 5/5 đến 31/12/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT Hãng Hàng không Vietjet chia sẻ, Vietjet là hãng hàng không tiên phong khai thác nhiều chặng bay, chuyến bay đến và đi Cần Thơ từ năm 2015 đến nay chuyên chở hơn 6 triệu lượt khách. Trong những giai đoạn cao điểm hãng từng khai thác đến 5 chuyến bay/ ngày đến Cần Thơ từ khắp các điểm đến trong nước và quốc tế. Với loạt đường bay được khai thác trở lại đến và đi từ Cần Thơ, Vietjet sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương, du lịch của người dân và du khách.

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh trao tặng 1,5 tỉ đồng kinh phí xây dựng nhà tình thương tại TP Cần Thơ và 200 triệu đồng cho Quỹ học bổng sinh viên nghèo của Trường Đại học Cần Thơ.


Kim Xuyến


7a369cf8-176e-46d7-8a2c-959054cf47a2

Tiêu đề bài viết: Vietjet khai thác trở lại 10 đường bay đến và đi từ TP Cần Thơ. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Kim Xuyến.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français