Sở - Ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018
Ngày đăng: 04/04/2018

Lượt xem:


Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch số 778/KH-BCĐVSATTP về việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018.

Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”,  tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 diễn ra từ ngày 15/4 - 15/5/2018 trên phạm vi toàn thành phố. Các hoạt động chính được triển khai trong tháng gồm: Tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 tại huyện Vĩnh Thạnh và ký kết giữa đại diện các cơ quan liên quan với cơ sở về việc “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”; triển khai chiến dịch truyền thông bảo đảm ATTP; thanh, kiểm tra cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm,...

Ngoài các hoạt động thường xuyên bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, “Tháng hành động” năm 2018 còn là điểm nhấn trong năm, tạo nên đợt cao điểm, phát động một chiến dịch truyền thông tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm; chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể và bệnh truyền qua thực phẩm do sử dụng sản phẩm thực phẩm không an toàn.


Thùy Trang


0d23d156-0baf-471b-815c-185ee5d18857

Tiêu đề bài viết: Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Thùy Trang.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang