Dân hỏi - Cơ quan chức năng trả lời
Độc giả: Huỳnh Duy Phương

“Tôi có thửa đất tại số 629, tờ bản đồ số 5, khu vực Thạnh Phú, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Thửa đất của tôi có được chuyển mục đích sử dụng từ đất vườn lên đất thổ cư hay không?. Vị trí thửa đất có thuộc dự án quy hoạch thuộc diện thu hồi đất hay lộ giới không?”
Độc giả: Trương Ngọc Minh

“Tôi có thửa đất số 5174, tờ bản đồ số 6 tại khu vực Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, với diện tích đất 244.3m² là đất cây lâu năm. Thời hạn sử dụng là 21/1/2048, nguồn gốc sử dụng là nhận chuyển nhượng đất được công nhận quyền sử dụng đất như giao không thu tiền sử dụng đất. Đất này có được phép lên thổ cư hay không? Có nằm trong quy hoạch đất để làm đường giao thông của thành phố Cần Thơ trong tầm nhìn 2030?”
Độc giả: Phạm Huy Nam

“Cho em hỏi thửa đất số 240, tờ bản đồ số 05, địa chỉ tại khu vực Thới Hòa, phường Phước Thới, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ có nằm trong quy hoạch không?”
Độc giả: Lê Văn Tạo

“Hiện tại em đang có 1 suất tái định cư An Bình giai đoạn 1, cơ quan cho em hỏi là thời gian bốc thăm chính thức là khi nào?. Và thể chế bốc thăm ra sao?. Bốc theo thứ tự số hồ sơ hay theo hình thức nào?. Rất mong cơ quan trả lời giúp em ạ."
Độc giả: Trần Hồng Trang

“Tôi có thửa đất số 1699, tờ bản đồ 53 tại khu vực 4, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, hiện tại là đất cây lâu năm. Tôi muốn chuyển mục đích thành đất ở đô thị (ODT) có được không và thủ tục như thế nào?.”
Độc giả: Dương Thanh Lộc

“Tôi muốn hỏi thửa đất số 878; tờ bản đồ số 69; Lộ vòng cung, khu vực V, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, hiện tại có nằm trong quy hoạch 1/500 không. Có được chuyển nhượng sang tên mua bán tài sản được không, nếu nằm trong quy hoạch thì khi nào sẽ nhận được phương án giải tỏa đền bù. Trân trọng cảm ơn!”
Độc giả: Trần Quốc Dững

“Tôi có mua thửa đất số 1730, tờ bản đồ 53; địa chỉ khu vực 4, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, đất của tôi có bị quy hoạch không? Nếu không thì có lên thổ cư được không? Nếu có quy hoạch thì khi nào quy hoạch, quy hoạch vào dự án gì?”
Độc giả: Nguyễn Xuân Bảo Long

“Gia đình tôi hiện sinh sống tại đường Lương Định Của, phường Cái Khế từ năm 1979 đến nay. Qua Cổng thông tin điện tử của UBND thành phố Cần Thơ tôi được biết khu đất mà gia đình tôi đang cư ngụ nằm trong quy hoạch: Khu Công Trình Chung Cư - Tái Định Cư Khu G2. Diện tích khu đất khoảng 1,78ha, là một phần đất được tách ra từ khu Trung tâm Hội chợ triển lãm Cần Thơ, tiếp giáp với đường Trần Văn Khéo theo quyết định số 2948/QĐ-UBND ngày 19/11/2008. Từ năm 1979 đến nay gia đình tôi đã ở đây được 41 năm trải qua 2 lần điều chỉnh mà vẫn chưa triển khai. Vậy cho tôi được hỏi UBND thành phố Cần Thơ có xóa bỏ quy hoạch nếu không triển khai theo luật đất đai để gia đình tôi yên tâm sinh sống không phải phập phồng hồi hộp lo sợ khi quy hoạch đã treo quá lâu đến như vậy.”
Độc giả: Phương Dung

“Tôi ở khu Thới Nhựt 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Nơi đây là khu dân cư tập trung đông đúc. Tôi muốn hỏi vào buổi tối, nơi đây có được tuần tra giữ an ninh cho dân không? Nếu không có thì dân đóng góp chi phí đề xuất việc đó để dân được yên tâm được không? Vì đã có trường hợp mất cắp. Rất mong cơ quan chức năng có biện pháp giúp đỡ để dân không còn sợ hãi”.
Độc giả: Trần Văn Chương

“Hiện nay, tuyến lộ hiện hữu 2m chạy dọc theo sông Rạch Bàng thuộc khu vực 5, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ (bắt đầu từ trụ sở khu vực 5 chạy dài đến gần khu du lịch Giàn Gừa, tổng chiều dài khoảng 2km) đã xuống cấp và hư hỏng nghiêm trọng gây khó khăn cho việc đi lại của người dân cũng như cảnh quan đô thị trong khu vực này. Tuyến lộ này có kế hoạch nâng cấp và mở rộng hay không (lộ giới trong giấy mở rộng 5m)?. Nếu có triển khai dự kiến thời gian nào?.”
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: