Thông tin tuyên truyền - Phổ biến pháp luật


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Ra mắt Trang thông tin điện tử tra cứu thông tin hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ
Ngày đăng: 24/08/2023

Lượt xem:


Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo ra mắt Trang thông tin điện tử tra cứu thông tin hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ, chính thức đưa vào vận hành từ ngày 1/8/2023.
Giao diện Trang thông tin điện tử giamngheobenvung.cantho.gov.vn

Theo đó, nhằm nâng cao chỉ số PAPI trong năm 2023 và những năm tiếp theo về tính minh bạch trong công bố, công khai danh sách hộ nghèo của TP Cần Thơ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã xây dựng Trang thông tin điện tử tra cứu thông tin hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ với tên miền: giamngheobenvung.cantho.gov.vn.  

Để thông tin rộng rãi đến người dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan biết, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố tuyên truyền bằng nhiều hình thức về Trang thông tin điện tử tra cứu thông tin hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ; đề nghị UBND quận, huyện chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn thông báo đến người dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết.


Kim Xuyến


d0e9ee8f-70b4-47ba-aef3-48f496bd3670

Tiêu đề bài viết: Ra mắt Trang thông tin điện tử tra cứu thông tin hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ. Nội dung như sau: Theo đó, nhằm nâng cao chỉ số PAPI trong năm 2023 và những năm tiếp theo về tính minh bạch trong công bố, công khai danh sách hộ nghèo của TP Cần Thơ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã xây dựng Trang thông tin điện tử tra cứu thông tin hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ với tên miền: giamngheobenvung.cantho.gov.vn. Để thông tin rộng rãi đến người dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan biết, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố tuyên truyền bằng nhiều hình thức về Trang thông tin điện tử tra cứu thông tin hộ nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ; đề nghị UBND quận, huyện chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn thông báo đến người dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết.. Theo tác giả: Kim Xuyến .

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang