Thông tin hoạt động của Sở ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ đứng vị trí thứ hai trên cả nước về quản lý an toàn thực phẩm
Ngày đăng: 26/04/2018

Lượt xem:


Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa công bố kết quả xếp hạng các địa phương triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) nông lâm thủy sản năm 2017.

Thành phố Cần Thơ có điểm thẩm định của hội đồng là 87,00, đứng vị trí thứ 2 so với 63 tỉnh thành trên cả nước. Đứng đầu là Trà Vinh với 87,50 điểm.

Bộ tiêu chí gồm 16 tiêu chí với tổng số điểm là 100 điểm, mỗi một tiêu chí quy định có số điểm nhất định.

Việc đánh giá các địa phương được dựa trên bộ tiêu chí gồm: Việc chỉ đạo, điều hành công tác quản lý ATTP; tuyên truyền, giáo dục, truyền thông nâng cao nhận thức về ATTP và ý thức chấp hành pháp luật về ATTP; giám sát, kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật về ATTP; tăng cường năng lực công tác quản lý ATTP; xây dựng và phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn.


Lê Duy


Các tin khác:
Tọa đàm khoa học “Đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”  (25/07/2024)
Ứng phó các tình huống đáp ứng phòng, chống dịch bệnh bạch hầu trên địa bàn thành phố Cần Thơ  (24/07/2024)
Xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch liên vùng tại Cần Thơ  (23/07/2024)
Chủ động phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường trong mùa mưa trên địa bàn thành phố  (22/07/2024)
Cần Thơ: Phát triển đào tạo nhân lực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trình độ quốc tế  (19/07/2024)

3a684686-c770-46d0-8588-4fccb65e6d87

Tiêu đề bài viết: Cần Thơ đứng vị trí thứ hai trên cả nước về quản lý an toàn thực phẩm. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Lê Duy.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang