Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cá tôm sông Hậu - Rau củ Lang Biang
Ngày đăng: 18/09/2019

Ngày 16-9-2019, tại TP Cần Thơ, Câu lạc bộ Bếp ngon Phương Nam (Mekong Cuisine) và Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng phối hợp chế biến và ra mắt món ăn ngon theo xu hướng cách tân từ nguồn nguyên liệu bản địa.
Các đầu bếp chế biến món ăn mới, lạ từ nguồn nguyên liệu “Cá tôm sông Hậu - Rau củ Lang Biang”.

“Cá tôm sông Hậu - Rau củ Lang Biang” là sự giao lưu, phối hợp nguyên liệu giữa cao nguyên Lang Biang (Lâm Đồng) và ĐBSCL làm thành món ngon qua tài nghệ của 50 đầu bếp thuộc Câu lạc bộ Bếp ngon Phương Nam và Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng. Các đầu bếp tạo ra 26 món ngon phục vụ khách tham dự. Trong đó, có 20 món do các đầu bếp của Mekong Cuisine thực hiện; 6 món còn lại do các đầu bếp của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng.

Theo Mekong Cuisine, với phương châm hợp tác và chia sẻ, “Cá tôm sông Hậu - Rau củ Lang Biang” là cách tiếp cận gần gũi, thân tình của Mekong Cuisine nhằm giúp các thành viên mở rộng mối liên kết vùng nguyên liệu, chia sẻ ý tưởng làm mới thực đơn, đa dạng hóa món ngon theo hướng nâng cao giá trị, nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong việc tạo sắc thái mới trên bàn ăn và phục vụ món ngon đặc sắc cho người tiêu dùng, khách du lịch…


Nguồn: Báo Cần Thơ


Các tin khác:
Khai trương du thuyền Victoria Mekong tuyến Cần Thơ - Phnom Penh  (12/12/2019)
Mùa vú sữa  (12/12/2019)
Đường hoa Cần Thơ Xuân Canh Tý sẽ hấp dẫn thế nào?  (11/12/2019)
Điểm hẹn cuối tuần của văn nghệ Cần Thơ  (06/12/2019)
Du lịch Việt Nam nhận hai danh hiệu tầm cỡ thế giới  (04/12/2019)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

4ec5d6d1-9f9d-4cb3-921b-c703f2cdaa6a

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français