Góp ý dự thảo Văn bản


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Sở Công thương thành phố lấy ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân đối với Dự thảo Quyết định về việc Phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của ngành công thương trên địa bàn TP Cần Thơ
Ngày đăng: 05/07/2019

Lượt xem:


Thời hạn nhận góp ý: Từ 03/7/2019 đến ngày 03/8/2019

Thông tin góp ý gửi về:

Sở Công thương thành phố Cần Thơ

Địa chỉ: số 19-21 đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại : 0292 3 830 776

Email: soct@cantho.gov.vn

(Vui lòng xem file đính kèm)

 



Các tin khác:
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố quy định chính sách hỗ trợ hộ nghèo thoát nghèo bền vững giai đoạn 2023 - 2025  (16/10/2023)
Sở Công thương lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 28/2022/QĐ-UBND ngày 26/9/2022 của UBND thành phố  (16/10/2023)
Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị khen thưởng và dự thảo Báo cáo thành tích Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP Cần Thơ  (16/10/2023)
Sở Công thương lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Quyết định ban hành quy định về quy trình xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, tạm ứng, thanh quyết toán và quản lý chương trình, kế hoạch, đề án khuyến công địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ  (16/10/2023)
Sở Nội vụ lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Tờ trình, dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ  (16/10/2023)

c6431954-7232-49a6-a3da-c98a190e5945

Tiêu đề bài viết: Sở Công thương thành phố lấy ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân đối với Dự thảo Quyết định về việc Phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của ngành công thương trên địa bàn TP Cần Thơ. Nội dung như sau: . Theo tác giả: .

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang