Thông tin hoạt động của Hội - Đoàn thể


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
“Chuyến xe ước mơ, gắn kết những yêu thương” đến với bệnh nhi, trẻ em hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 31/05/2023

Lượt xem:


Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Tháng cao điểm hành động vì trẻ em của tuổi trẻ TP Cần Thơ năm 2023, sáng ngày 31/5, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Cần Thơ phối hợp với các đơn vị đối tác tổ chức Chương trình “Chuyến xe ước mơ - gắn kết những yêu thương”.
Chị Lư Thị Ngọc Anh, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, tặng quà từ chương trình cho bệnh nhi đang điều trị tại B Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TP Cần Thơ

Cụ thể, Chương trình đã đến Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TP Cần Thơ trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại bệnh viện 50 phần quà (mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng gồm bánh, sữa hộp). Ngoài ra, chương trình còn tặng thêm 5 phần quà là tiền mặt (500.000 đồng/phần) cho những bệnh nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây cũng là lần thứ 3 Chương trình “Chuyến xe ước mơ - gắn kết những yêu thương” đến với các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TP Cần Thơ, qua đó góp phần chia sẻ và lan tỏa những giá trị cao đẹp về tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng xã hội.

Tối cùng ngày, chương trình cũng đã tổ chức “Đêm gắn kết yêu thương” tại Sảnh lớn khách sạn Sheraton Cần Thơ dành cho các em thiếu nhi khó khăn, vượt khó học tốt, trẻ mồ côi do dịch COVID-19 trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Tại đây, các em được trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú như: học làm bánh pizza, vẽ tranh màu nước, tham gia không gian robotic sáng tạo, thử tài tiếng Anh cùng người nước ngoài, trải nghiệm chinh phục đấu trường bóng rổ và thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Bên cạnh đó, chương trình cũng tổ chức phát 135 phần quà (mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng) gồm: bánh, sữa, tập, bộ lego xếp hình và voucher học vẽ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 


Thanh Xuân


bae88452-1cb2-4103-9984-bb9270e7d6e7

Tiêu đề bài viết: “Chuyến xe ước mơ, gắn kết những yêu thương” đến với bệnh nhi, trẻ em hoàn cảnh khó khăn. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Thanh Xuân.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang