Món ngon Cần Thơ


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến Foodpanda đã có mặt tại Cần Thơ
Ngày đăng: 05/09/2014

Lượt xem: 1


Hungrypanda – Dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu thế giới đã chính thức đổi tên thương hiệu Hungrypanda tại Việt Nam thành Foodpanda hiện đã có mặt tại thành phố Cần Thơ.

Ngoài các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Đà Nẵng, dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến Foodpanda đang mở rộng phạm vi hoạt động tại thành phố Cần Thơ và Hải Phòng.

Khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm món ăn khác nhau thông qua trang web foodpanda hoặc cũng có thể đặt hàng thông qua phiên bản cho điện thoại. Foodpanda sẽ giao thức ăn đến tận cửa khách hàng và hỗ trợ nhà hàng ngay cả khi họ không có hệ thống giao hàng.

Tại Cần Thơ, Foodpanda đã và đang liên kết với hơn 50 nhà hàng lớn nhỏ. Bên cạnh việc tăng cường hợp tác với các nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới như Jollibee, Chewy Junior, foodpanda cũng có liên kết với các nhà hàng Việt Nam, phục vụ các món Việt địa phương như: Bánh xèo 7 Tới, Đặc sản Bồ Câu Hầm hay Quán Cơm S1 và còn nhiều quán ăn ngon khác tại Cần Thơ. Dịch vụ đặt hàng nhanh, phí giao hàng thấp và có thể miễn phí tùy thuộc vào nhà hàng và địa điểm giao hàng.

Ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến trên điện thoại cho các thực khách Cần Thơ

Bạn chỉ cần nhập địa điểm, ứng dụng sẽ tìm ra tất cả các nhà hàng gần khu vực của bạn. Sau khi đã gọi món, bạn sẽ nhận được tin nhắn gồm thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng dự kiến từ nhà hàng. Phương thức thanh toán trực tuyến hoặc sau khi nhận hàng sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của Foodpanda. Với danh sách hơn 1.000 nhà hàng trên cả nước và  50 nhà hàng tại thành phố Cần Thơ, Foodpanda luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao thức ăn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

3 bước đơn giản để download ứng dụng miễn phí foodpanda trên điện thoại:

Bước 1: Vào Appstore hoặc Google Play Store tìm kiếm ứng dụng foodpanda

Bước 2: Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn 


Bước 3: Chọn thành phố Cần Thơ và gọi món từ hơn 50 nhà hàng


KKNd9ff5549-75cb-41eb-95e0-cc0f29a8d053

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français