Món ngon Cần Thơ


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Độc đáo bánh trung thu đông trùng hạ thảo
Ngày đăng: 28/08/2018

Lượt xem: 1


Thị trường bánh trung thu năm nay ở Cần Thơ xuất hiện một sản phẩm mới và hấp dẫn: Bánh trung thu Đông trùng hạ thảo. Sự góp mặt của những sợi nấm đông trùng hạ thảo, một loại dược liệu quý, trong chiếc bánh trung thu truyền thống đang tạo nên sự hấp dẫn cho người tiêu dùng.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Người sáng tạo ra sản phẩm mới này là anh Ngô Xuân Điền, ở phường Trà An, quận Bình Thủy. Anh Điền cũng chính là người tiên phong nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Cần Thơ.

Anh Điền cho biết, mỗi chiếc bánh trung thu sẽ có khoảng 3gr đông trùng hạ thảo bằng cách trộn vào nhân bánh. Ngoài ra, mỗi hộp bánh trung thu, anh Điền còn kèm theo một túi trà lọc đông trùng hạ thảo để khách hàng có thể pha trà và thưởng thức bánh ngon.

Đông trùng hạ thảo không chỉ giúp làm bánh trung thu thêm ngon, lạ miệng mà còn bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng. Tính đến thời điểm này, bánh trung thu đông trùng hạ thảo là sản phẩm độc nhất trên thị trường. Các loại bánh anh Điền bán ra đều được chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm, có giá bán gần bằng các loại bánh trung thu phổ biến trên thị trường, với mẫu mã bắt mắt.

Mạnh dạn tìm hướng khởi nghiệp và thành công với con đường làm ăn “độc, lạ”, anh Ngô Xuân Điền đã thể hiện được bản lĩnh dám nghĩ, dám làm của thanh niên thời hội nhập.


Nguyễn Tín


Các tin khác:
Món ngon từ trái cây Phong Điền  (21/05/2023)
Nghề làm bánh tráng Thuận Hưng là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia  (15/03/2023)
Bánh quê Nam Bộ vươn xa  (08/03/2023)
Bánh đa Vĩnh Thạnh  (12/12/2022)
Ẩm thực độc đáo Phong Điền  (12/12/2022)

d6fd6f3e-caa2-44a3-845e-6e90d28d9c97

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français