Theo ông Sáu Hoài, để hủ tiếu ngon thì khâu chọn gạo và pha chế bột là rất quan trọng, đòi hỏi bí quyết nghề nghiệp riêng, được ông tích lũy suốt thời gian dài.
Canh lửa đều để tráng bánh cho ngon cũng là một bí quyết. Lò chụm bằng trấu là chọn lựa của lò hủ tiếu này.
Du khách trải nghiệm tráng bánh và lấy ra để lên liếp phơi.
Phơi bánh sao cho miếng bánh không khô quá, cũng không mềm quá, lại là một bí quyết “nhà nghề”.
Du khách thích thú với khoảnh sân phơi bánh hủ tiếu đầy sắc màu.
Và hào hứng trải nghiệm xắt sợi hủ tiếu.
Vui mừng với nắm hủ tiếu vừa tự tay xắt được và “khoe” với bạn bè.
Ông Sáu Hoài giới thiệu với du khách về sản phẩm độc đáo nay. Đó cũng là sản phẩm từ tài hoa, sáng tạo và tình yêu nghề của gia đình, sau thành công của món pizza hủ tiếu.
“Hủ tiếu ngũ sắc” của lò Sáu Hoài hòa trộn vào nhau, làm nên tô hủ tiếu sắc màu bắt mắt, hấp dẫn, khiến du khách ăn một lần nhớ mãi. Ảnh: Nguyễn Tín
Nguồn: Báo Cần Thơ