Thắng cảnh


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Bến Ninh Kiều
Ngày đăng: 12/01/2018

Lượt xem: 1


Bến Ninh Kiều là một địa danh du lịch văn hóa nổi tiếng của thành phố Cần Thơ được hình thành từ thế kỷ XIX với cảnh trên bến dưới thuyền hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch đến thư giãn, hóng mát.
Bến Ninh Kiều Cần Thơ

Bến Ninh Kiều bên cạnh tượng đài Bác Hồ và hệ thống cây xanh được trồng rất đẹp, nhưng đặc biệt hơn là hàng liễu sang rủ bóng, e ấp như hàng mi của thiếu nữ nhìn dòng sông xanh đang gợn sóng lăn tăn. Cập bến công viên là những chiếc thuyền phục vụ tham quan cảnh đẹp sông nước Cần Thơ. Về đêm phía xa là cầu Cần Thơ bắc qua sông Hậu được trang trí đèn thắp sáng trông như một dải ngân hà càng làm cho nét đẹp Bến Ninh Kiều thêm lung linh huyền ảo. Nét đẹp thơ mộng của cảnh vật và con người Cần Thơ từ lâu đã đi vào thi ca.

“Cần Thơ có Bến Ninh Kiều

Có dòng sông đẹp với nhiều giai nhân”

Dọc Bến Ninh Kiều có nhiều địa điểm tham quan khác nhau như: Cầu Đi Bộ Ninh Kiều, chợ cổ Cần Thơ - nơi du khách có thể vừa uống cà phê, thưởng thức các món ăn Âu, Á vừa ngắm sông nước và đón làn gió mát từ Sông Hậu. Ngoài ra, chùa Ông, chợ đêm Ninh Kiều cũng là những địa điểm ở cạnh bên tạo nên một quần thể những điểm đến hấp dẫn của Bến Ninh Kiều.
af47c9a8-3747-4c05-9121-5897e40f71e5

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français