Thắng cảnh


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
″Cồn Sơn ngày mới″
Ngày đăng: 11/06/2020

Lượt xem: 1


Sau hai tháng giãn cách xã hội vì dịch covid-19, hòa vào phong trào kích cầu du lịch, Cần Thơ đã tung ra hàng loạt các sản phẩm mới. Trong đó, du lịch cộng đồng Cồn Sơn tái hoạt động với gói sản phẩm, dịch vụ “Cồn Sơn ngày mới” hấp dẫn, thú vị.

Cồn Sơn được biết đến là điểm đến lý tưởng với nét đẹp hoang sơ, đậm chất Nam bộ miệt vườn, được ví như viên ngọc quý giữa phố thị và với loại hình du lịch cộng đồng. Chính mô hình này đã mang đến sự trải nghiệm mới lạ cho du khách trên mỗi hành trình khám phá, tạo thành điểm thu hút cho du lịch nơi đây. Bắt đầu làm du lịch từ năm 2015 đến nay, Cồn Sơn đã trở thành một trong những điểm đến du khách không thể bỏ qua khi đến Cần Thơ và ngày một khẳng định thương hiệu với những sản phẩm du lịch hấp dẫn như “cá lóc bay”, cá lạ, trải nghiệm làm bánh dân gian, mâm cơm miệt vườn, tham quan vườn trái cây...

Mới đây, Cồn Sơn chào đón du khách bằng “Cồn Sơn ngày mới” với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ mới, mong muốn du khách sẽ có những trải nghiệm mới, ngày càng hấp dẫn hơn. Chương trình “Cồn Sơn ngày mới” khai thác các yếu tố văn hóa bản địa với nhiều hoạt động trải nghiệm và dịch vụ phong phú, thể hiện được nét đặc trưng Nam bộ, trong đó có tái hiện làng nghề truyền thống: vót đũa, đan võng, quết bánh phồng, làm cốm nổ… cùng trải nghiệm dân dã tát mương bắt cá trên cạn, ẩm thực thời khẩn hoang…“Cồn Sơn ngày mới” được kỳ vọng sẽ thổi thêm luồng gió mới đến Cồn Sơn, tạo thêm sức hút đối với du khách, góp phần kích cầu du lịch Cần Thơ.


Nguồn: Tourismcantho.vn


Các tin khác:
Về cù lao xanh Tân Lộc  (10/11/2022)
Vườn dâu da kín trái từ gốc tới cành ở Cần Thơ  (06/05/2022)
Vườn sầu riêng 300 cây hút khách miền Tây  (06/05/2022)
Khám phá điểm du lịch cộng đồng Cồn Sơn  (17/11/2021)
Tam Giác Mạch Farm  (09/11/2021)

2b5ae29b-353b-47f6-9876-35b8b52bda36

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français