Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan theo hình thức trực tuyến
Ngày đăng: 03/10/2021

Lượt xem:


Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, UBND thành phố vừa có văn bản thống nhất việc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan năm 2021 theo hình thức trực tuyến để giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Cần Thơ.
Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan là dịp để Cần Thơ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch và điểm tham quan hấp dẫn. Trong ảnh: Chợ nổi Cái Răng (ảnh chụp khi dịch COVID-19 chưa bùng phát). Ảnh: DUY KHÔI

Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan diễn ra trong ngày 7 và 8-10-2021, tại TP Busan, Hàn Quốc, theo hình thức trực tuyến. Gian hàng Du lịch Cần Thơ tham gia hội chợ có chủ đề “Cần Thơ, Việt Nam - Đô thị miền sông nước”. Cần Thơ sẽ cung cấp cho Ban tổ chức hội chợ các bài viết, ấn phẩm giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, điểm đến hấp dẫn của du lịch Cần Thơ, ảnh và video clip về TP Cần Thơ...

Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan là sự kiện du lịch trực tuyến, được tổ chức dưới sự giám sát của chính quyền TP Busan và Hiệp hội Du lịch Busan. Sự kiện du lịch quốc tế quy mô này nhằm quảng bá sản phẩm du lịch của các địa phương từ nhiều quốc gia trên thế giới, với mục đích phục hồi ngành du lịch thế giới vốn bị đình trệ do dịch bệnh COVID-19 kéo dài. Đây cũng là dịp để Cần Thơ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của thành phố với các công ty lữ hành, các cơ quan truyền thông báo chí và du khách quốc tế; đặc biệt là cơ hội tốt tìm kiếm đối tác, kết nối tour tuyến, trao đổi với các thành phố nước ngoài tham gia hội chợ.


Nguồn: Báo Cần Thơ


e83b2704-1ebb-486c-950a-835d4da51358

Tiêu đề bài viết: Cần Thơ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan theo hình thức trực tuyến . Nội dung như sau: . Theo tác giả: Nguồn: Báo Cần Thơ.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français