Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Du lịch Việt Nam thuộc những điểm đến có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới
Ngày đăng: 12/12/2022

Lượt xem:


Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, cho biết: Bước vào giai đoạn bình thường mới sau COVID-19, du lịch mở cửa hoàn toàn, nhiều hoạt động cụ thể hóa chính sách của Đảng và Nhà nước đã tạo cơ hội phục hồi ngành du lịch nhanh, bền vững đã được tổ chức. Đã có nhiều tín hiệu tích cực, khởi sắc về số lượng khách du lịch nội địa ở các địa phương và khách quốc tế đến Việt Nam.
Du khách quốc tế tại Huế.

Trong 11 tháng năm 2022, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt 2,73 triệu lượt. Khách du lịch nội địa đạt 96,3 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt 457.000 tỉ đồng. Việt Nam tiếp tục là một trong số những điểm đến có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới, từ 50-75%. Mới đây, Tổ chức Giải thưởng Du lịch quốc tế đã vinh danh Việt Nam là “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới năm 2022”, “Điểm đến hàng đầu châu Á”, “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á”. Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hội An, Mộc Châu, Tam Đảo, Phú Quốc và nhiều doanh nghiệp đã vượt qua hàng trăm đối thủ để đạt các giải thưởng danh giá trên nhiều lĩnh vực…


Nguồn: Báo Cần Thơ


dccb032f-e38d-46b1-9d0f-f042ea6e27f4

Tiêu đề bài viết: Du lịch Việt Nam thuộc những điểm đến có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới . Nội dung như sau: . Theo tác giả: Nguồn: Báo Cần Thơ.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français