Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Rộn ràng các hoạt động mới tại Làng Du lịch Mỹ Khánh
Ngày đăng: 29/05/2020

Lượt xem: 1


Từ lâu, Làng du lịch Mỹ Khánh đã là một điểm vui chơi thu hút được đông đảo khách tham quan trong và ngoài thành phố Cần Thơ bởi sở hữu một diện tích rộng lớn tại vùng đất Phong Điền bạt ngàn cây trái và cung cấp nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí thú vị, thỏa mãn thị hiếu của du khách.
Chèo xuồng hái chôm chôm chín đỏ

Để đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong thời gian dịch bệnh Covid-19, khu du lịch Mỹ Khánh đã thực hiện khâu vệ sinh khử trùng toàn bộ vật dụng phục vụ du khách, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên, sát khuẩn tay trước khi làm việc, đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí cho du khách, giữ khoảng cách an toàn... Tất cả những khâu này đều được nhân viên nơi đây thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn cho du khách tham quan Mỹ Khánh.

Nhân viên đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi làm việc

Tại hội nghị kích cầu du lịch và giới thiệu sản phẩm mới do Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Cần Thơ tổ chức sáng 21-5, đại diện Khu du lịch Mỹ Khánh cho biết để thu hút khách sau dịch, khu du lịch này sẽ mở một số dịch vụ mới như chợ nổi trong khuôn viên khu du lịch và từ cuối năm nay sẽ xây dựng "nhà văn hóa dân tộc 4 anh em" (Kinh, Chăm, Khmer, Hoa).

Sản phẩm mới nhất của Mỹ Khánh được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay chính là Tour buffet 10 loại trái cây với giá chỉ 99.000vnd/khách từ nhóm tối thiểu 6 khách bao gồm vé vào cổng, xe điện đưa đón tham quan làng du lịch, hái và thưởng thức trái cây tại vườn.

Du khách thích thú tự tay hái dâu Hạ Châu trong vườn

Mâm buffet 10 loại trái cây vô cùng hấp dẫn

Xe điện đưa đón du khách

Ngoài ra, Làng du lịch Mỹ Khánh còn khai thác thêm khu resort bungalow vô cùng “chill”, hứa hẹn là một nơi nghỉ dưỡng chất lượng cho du khách.

View hồ bơi sang trọng

View sân vườn xanh mát, yên lành

Bên cạnh các sản phẩm và hạng mục mới, Mỹ Khánh vẫn tiếp tục duy trì và nâng cấp các dịch vụ quen thuộc làm nên thương hiệu bấy lâu như: Một ngày làm điền chủ, đua chó, đua heo, cá bú bình, trò chơi mạo hiểm, trò chơi dân gian, ẩm thực Nam Bộ đặc sắc...

Một ngày làm điền chủ

Trò chơi dân gian

Các món ăn Nam Bộ đặc sắc

Thông tin liên hệ Website Làng du lịch Mỹ Khánh: http://mykhanh.com/


Nguồn: Tourismcantho.vn1dc7c63f-15e6-4c5f-a7fc-a5aec570b87c

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français