Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tàu cao tốc Mai Linh Express tuyến Cần Thơ - Côn Đảo
Ngày đăng: 11/06/2020

Lượt xem: 1


Một trong những sản phẩm mới đặc biệt được chú ý trong chương trình kích cầu du lịch của Cần Thơ sau dịch covid-19 là tàu cao tốc Mai Linh Express 01 tuyến Cần Thơ – Côn Đảo sẽ được đưa vào hoạt động vào đầu tháng 7 với tần suất khai thác 2 chuyến/ngày (đi và về), xuất phát từ Bến Ninh Kiều, Cần Thơ đến Cảng Bến Đầm, Côn Đảo.
Tàu cao tốc hai thân Mai Linh Express

Tàu cao tốc Mai Linh Express là thương hiệu tàu biển mới của Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô thuộc Tập đoàn Mai Linh. Tàu có kết cấu hai thân, được thiết kế và lắp ráp bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có vận tốc trung bình 32 hải lý/giờ, cho phép rút ngắn thời gian di chuyển từ Cần Thơ tới Côn Đảo chỉ có hơn 3 giờ đồng hồ, đủ thời gian để du khách trò chuyện, ngắm cảnh và nghỉ ngơi trước khi khám phá Côn Đảo.

Tàu Mai Linh Express có không gian vô cùng rộng rãi với sức chứa 339 hành khách và trang bị một phòng họp tiêu chuẩn quốc tế trên khoang. Ngoài hạng ghế phổ thông, tàu cũng có khoang tiêu chuẩn thương gia nhằm đáp ứng các chuyến du lịch miền sông nước cho mọi đối tượng hành khách. Các 3 hạng ghế trên tàu: Hạng ghế phổ thông: 260 ghế, hạng ghế thương gia: 71 ghế, hạng ghế nguyên thủ: 8 ghế. Thêm nữa trên tàu còn có quầy bar, phòng karaoke, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Trong dịp khai trương, Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô thuộc Tập đoàn Mai Linh có nhiều ưu đãi như: Giảm 10% giá vé tàu khi đặt vé trực tiếp, tặng thêm voucher sử dụng taxi và xe điện trị giá 10% giá vé; Đối với Công ty lữ hành: Chiết khấu 20% trong tháng khai trương.Đối với đại lý cấp 1: Chiết khấu 20% trong tháng khai trương. Quà tặng lưu niệm cho khách hành khi tham gia khứ hồi hành trình đi - về. Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ được giảm giá 10%: Khách sạn, Canô, xe điện, taxi, nhà hàng tại hai điểm Cần Thơ và Côn Đảo.

Trong giai đoạn tiếp theo, Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư và đưa vào khai thác các tuyến du lịch đường thuỷ nội địa tiềm năng khác, kết nối Cần Thơ và các trung tâm du lịch như: Cần Thơ - Phú Quốc; Cần Thơ - TPHCM; Cần Thơ - Châu Đốc, Cần Thơ - đảo Phú Quý; Cần Thơ - đảo Lý Sơn, Cần Thơ - đảo Cát Bà và ngược lại …


Nguồn: Tourismcantho.vn3ba1f912-c449-4f1a-ac20-35ec890c6c93

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français