Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Thông báo mời tham gia bộ ảnh "Sắc màu các dân tộc Việt Nam"
Ngày đăng: 18/05/2021

Lượt xem:


Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có thông báo mời tham gia bộ ảnh "Sắc màu các dân tộc Việt Nam".
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, đối tượng tham dự là các cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam, người nước ngoài đều có thể gửi ảnh tham dự. Nội dung về những nét văn hóa đặc trưng độc đáo trong đời sống, tập quán sinh hoạt, trang phục truyền thống, hoạt động tín ngưỡng, lễ hội,… của 54 dân tộc Việt Nam.

Ảnh tham dự là ảnh hiện thực: Tác phẩm được sáng tác bằng phương pháp hiện thực, truyền thống; không chấp nhận ảnh cắt, ghép, làm sai lệch hiện thực.

Tác phẩm dự thi là ảnh đơn, ảnh màu hoặc đen trắng, không giới hạn số lượng tác phẩm tham dự. Ban Tổ chức chấp nhận ảnh đã từng được trưng bày hoặc đạt giải thưởng tại các cuộc thi, liên hoan, triển lãm khác.

Tác phẩm tham dự được gửi đến email phongnhiepanh@yahoo.com, tiêu đề email ghi rõ: ẢNH GỬI THAM GIA BỘ ẢNH “SẮC MÀU CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM”. Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 31/8/2021.

Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hiện chưa có bộ ảnh nghệ thuật nào giới thiệu đầy đủ bức tranh toàn cảnh về 54 dân tộc của Việt Nam. Chính vì vậy, Bộ ảnh hoàn thành sẽ là nguồn tư liệu quý trong triển lãm, in ấn, trình chiếu... phục vụ các hoạt động giới thiệu, quảng bá do Nhà nước tổ chức ở trong và ngoài nước. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật và tìm hiểu về văn hóa, đời sống, con người của các dân tộc Việt Nam.


KKN


fb2c9ff9-cba1-49ea-9aa4-85231afea760

Tiêu đề bài viết: Thông báo mời tham gia bộ ảnh "Sắc màu các dân tộc Việt Nam". Nội dung như sau: . Theo tác giả: KKN.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français