Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia thăm và chúc tết lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ
Ngày đăng: 21/01/2019

Sáng ngày 19/01/2019, Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ đã có buổi tiếp Đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Điêng Sa Run, Phó Tham mưu trưởng Liên quân, Phó Tư lệnh Lục quân, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia làm Trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ.
Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ trao quà cho Đoàn Công tác Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia.

Tại buổi tiếp, thay mặt Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia, Đại tướng Điêng Sa Run cám ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo TP. Cần Thơ về cả vật chất lẫn tinh thần trong thời gian qua. Ông nhấn mạnh, chính những sự quan tâm, hỗ trợ tận tình ấy đã cải thiện đời sống của quân dân Campuchia; đồng thời, ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, Chính phủ và các chiến sĩ quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh xương máu, giúp đỡ nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng trong quá khứ để có một đất nước hòa bình, phát triển và thịnh vượng như ngày hôm nay. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, Đại tướng Điêng Sa Run gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo TP. Cần Thơ một năm mới vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc; cùng với đó, ông mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của thành phố trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ bày tỏ niềm vui và hân hạnh khi tiếp đón Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia đến thăm và chúc Tết nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam. Đồng chí Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà đất nước Campuchia đạt được trong thời gian qua và thể hiện sự trân trọng tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước. Đồng thời, ông mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Cần Thơ và Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia sẽ ngày càng được thắt chặt hơn, vì sự phát triển chung của hai đất nước. Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Nguyễn Thanh Dũng cho biết, trong năm 2019, TP. Cần Thơ sẽ tổ chức các đoàn công tác đến thăm và làm việc với Campuchia cùng Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia nhằm tạo điều kiện cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai bên ngày càng phát triển, bền vững và tốt đẹp.


Hoàng Đạt


Các tin khác:
Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tiếp đoàn Tổng lãnh sự Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh  (14/05/2019)
Doanh nghiệp Phần Lan tìm hiểu cơ hội hợp tác xử lý rác thải  (10/05/2019)
Tháng 7, sẽ thông xe kỹ thuật đường Nguyễn Văn Cừ nối dài  (09/05/2019)
Khẩn trương hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng dự án tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi  (08/05/2019)
Đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương chúc mừng Đại lễ Phật đản tại TP Cần Thơ  (06/05/2019)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

8012f7d5-237e-44f0-bfc1-6610fbc9b6a2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: