Giáo dục và Đào tạo


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
ĐH Nam Cần Thơ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và ra mắt website tiếng Anh
Ngày đăng: 27/04/2023

Lượt xem:


Ngày 27/4, Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và ra mắt website tiếng Anh của trường.
Ông Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch HĐND TP, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện tập thể Trường Đại học Nam Cần Thơ tại buổi lễ.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch HĐND TP; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành TP; cán bộ, giảng viên cùng đông đảo sinh viên đang theo học tại trường…

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ -  cho biết: Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nam Cần Thơ luôn theo đuổi sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc từ trình độ đại học đến sau đại học.

Trường đã lập thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho TP Cần Thơ và các tỉnh trong khu vực. Học viên, sinh viên các khoá của trường ra trường đã và đang góp phần cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của xã hội. Hệ thống cơ cấu tổ chức, bộ máy quản lý và giảng viên cơ hữu của trường không ngừng hoàn thiện, đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học của hơn 19.500 học viên, sinh viên đang theo học tại trường. Bên cạnh đó, Đại học Nam Cần Thơ được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, khuôn viên xanh - sạch - đẹp nổi bật trong số các trường trong khu vực, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây cũng là một trong những cơ sở giáo dục tiên phong trong việc xây dựng mô hình doanh nghiệp trong trường đại học và hợp tác doanh nghiệp. Sinh viên tham gia học tập và rèn luyện tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, có thái độ làm việc tốt và được các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao.

Ông Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch HĐND TP, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng- Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nam Cần Thơ và TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Nhà trường.

Cũng theo TS. Nguyễn Văn Quang, qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trường cũng đã đạt được những thành công lớn trong hợp tác quốc tế về giáo dục và đào tạo. Đã có nhiều chương trình hợp tác đào tạo, hợp tác trao đổi học thuật; hợp tác nghiên cứu, dự án trao đổi sinh viên, giảng viên và các chương trình liên kết đào tạo thực tế giữa trường và các trường của quốc gia khác.

Với những thành tích xuất sắc trên, tập thể Trường Đại học Nam Cần Thơ vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực cho TP Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nam Cần Thơ và TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Nhà trường cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. “Đây là vinh dự rất lớn và là động lực để tập thể Trường và các cá nhân Trường tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện”, TS. Nguyễn Văn Quang nhấn mạnh.

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt website tiếng Anh Trường Đại học Nam Cần Thơ.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Nam Cần Thơ chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh của website Trường tại địa chỉ: https://en.nctu.edu.vn/. Theo lãnh đạo nhà trường, việc đưa website tiếng Anh vào hoạt động là bước tiếp theo của quá trình đổi mới, hoàn thiện và mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng cho cả giảng viên và học viên, sinh viên.

 


Thanh Xuân


457f14b8-924f-4b23-b249-7504eb3c86c3

Tiêu đề bài viết: ĐH Nam Cần Thơ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và ra mắt website tiếng Anh. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Thanh Xuân.

Giá, phí - Lệ phí

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang