Giải quyết khiếu nại tố cáo


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Giải quyết khiếu nại của ông Phạm Đăng Khương (Lần 2)
Ngày đăng: 02/01/2020

Lượt xem: 1


UBND thành phố vừa có Quyết định số 2959/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của ông Phạm Đăng Khương (Lần 2), ngụ số 58C, đường Huỳnh Phan Hộ, phường Trà An, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố quyết định công nhận và giữ nguyên nội dung Quyết định số 2640/QĐ-UBND ngày 29/8/2019 của Chủ tịch UBND quận Bình Thủy về việc giải quyết khiếu nại lần đầu của ông Phạm Đăng Khương là phù hợp quy định pháp luật; không chấp nhận nội dung khiếu nại của ông Phạm Đăng Khương về yêu cầu bôi thường nhà và vật kiến trúc bị ảnh hưởng dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Huỳnh Phan Hộ, quận Bình Thủy, vì không có cơ sở xem xét, giải quyết.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ giao Chủ tịch UBND quận Bình Thủy tổ chức triển khai Quyết định này đến ông Phạm Đăng Khương trong trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định.

Trong thời hạn 30 ngày, kế từ ngày nhận được Quyết định này, nếu không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại, ông Phạm Đăng Khương có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính.

 

 

 


Phương Thảo


70201757-655e-4525-a6e2-47b31aab2fd6

Giá, phí - Lệ phí

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN

ipv6 ready