Sức khỏe cộng đồng


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Ngày đăng: 08/07/2019

Sáng ngày 7/7/2019, tại Công viên Lưu Hữu Phước, hệ thống nhà thuốc Phano phối hợp cùng Hội Dược học TP Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day Mekong 2019”. Đây cũng là lần đầu tiên, sự kiện này được tổ chức tại TP Cần Thơ, một đại diện nổi bật cho khu vực Tây Nam Bộ.
Ban tổ chức trao hoa tri ân cho các đơn vị đồng hành cùng sự kiện Phano Care Day

Với thông điệp “Chia sẻ cùng sống khỏe”, chuỗi sự kiện “Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day” là hoạt động mang dấu ấn đặc biệt của Phano Pharmacy trong những năm gần đây. Với mục tiêu nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động, mua và sử dụng thuốc đúng cách, đúng chất lượng và trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe như các hoạt động đo khám, tư vấn cùng bác sĩ, hội thảo chuyên đề các bệnh mãn tính và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng từ các nhãn hàng uy tín.

Đông đảo người dân đăng kí tham dự Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2019

Tại ngày hội, khách hàng sẽ được tư vấn sức khỏe, đo khám miễn phí và tham dự hội thảo chuyên đề về Tai biến mạch máu não; Ung thư gan; Đục thủy tinh thể mắt với các bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long. Khách tham dự sẽ được trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, từ đó, sẽ có được những kiến thức hữu ích để phòng ngừa và điều trị những căn bệnh nguy hiểm này. Ngoài ra, sự kiện giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ tiện ích của Phano – Phano Care – Nhà thuốc trong tầm tay, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Trải qua 12 năm phát triển, với hệ thống hơn 65 Nhà thuốc từ Hà Nội đến Cà Mau, Phano Pharmacy tự hào là hệ thống nhà thuốc chuẩn mực từ chất lượng sản phẩm, chuyên môn dược sĩ đến dịch vụ khách hàng với tiêu chí “Lời khuyên đúng” và tôn chỉ Toàn Tâm Vẹn Đức của người thầy thuốc. Phano còn là hệ thống nhà thuốc quan tâm đến sức khỏe Cộng đồng qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe và nâng cao nhận thức, chất lượng sống cho người tiêu dùng.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day Mekong 2019:

Người dân được khám sức khỏe miễn phí tại gian hàng của Bệnh viện mắt Sài Gòn - Cần Thơ

Hội thảo chuyên đề về Tai biến mạch máu não

Bác sỹ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đang thăm khám cho người dân

Người dân được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe


Thùy Trang


Các tin khác:
Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 trong tình hình mới  (10/07/2020)
Tăng cường công tác phòng, chống bệnh sốt xuất huyết  (08/07/2020)
Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong điều kiện nắng, nóng kéo dài  (06/07/2020)
Kiểm tra, xử lý vi phạm quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe  (26/06/2020)
Bảo đảm an toàn thực phẩm mùa bão lụt  (17/06/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

a03db89d-ea30-4dab-915b-cd4fdc555bf8

Giá, phí - Lệ phí

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN