“Cá tôm sông Hậu - Rau củ Lang Biang” là sự giao lưu, phối hợp nguyên liệu giữa cao nguyên Lang Biang (Lâm Đồng) và ĐBSCL làm thành món ngon qua tài nghệ của 50 đầu bếp thuộc Câu lạc bộ Bếp ngon Phương Nam và Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng. Các đầu bếp tạo ra 26 món ngon phục vụ khách tham dự. Trong đó, có 20 món do các đầu bếp của Mekong Cuisine thực hiện; 6 món còn lại do các đầu bếp của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng.
Theo Mekong Cuisine, với phương châm hợp tác và chia sẻ, “Cá tôm sông Hậu - Rau củ Lang Biang” là cách tiếp cận gần gũi, thân tình của Mekong Cuisine nhằm giúp các thành viên mở rộng mối liên kết vùng nguyên liệu, chia sẻ ý tưởng làm mới thực đơn, đa dạng hóa món ngon theo hướng nâng cao giá trị, nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong việc tạo sắc thái mới trên bàn ăn và phục vụ món ngon đặc sắc cho người tiêu dùng, khách du lịch…
Nguồn: Báo Cần Thơ