Giáo dục và Đào tạo


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT nghiêm túc và an toàn trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19
Ngày đăng: 06/07/2021

Lượt xem: 1


Sở Giáo dục và Ðào tạo thành phố Cần Thơ vừa ban hành Công văn 1799/SGDĐT về tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

Ðể đảm bảo cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông diễn ra nghiêm túc và an toàn, Sở Giáo dục và Ðào tạo thành phố đề nghị thí sinh, người tham gia tổ chức thi nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh của ngành y tế và hạn chế đi đến những nơi không thật cần thiết.

Theo đó, thí sinh dự thi phải đeo khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải có kích thước tương đương khẩu trang y tế khi đến điểm thi, nơi tập trung thí sinh và trên đường từ điểm thi về nhà. Trước khi vào phòng thi, thí sinh tháo khẩu trang để cán bộ coi thi kiểm tra, sau đó đeo khẩu trang vào phòng thi và trong suốt thời gian làm bài thi; bỏ rác, khẩu trang đã qua sử dụng đúng nơi quy định. Đồng thời, các điểm thi chuẩn bị khẩu trang y tế dự phòng, bố trí thùng đựng rác có nắp đậy kín, đặt ở vị trí thuận tiện và thực hiện thu gom, xử lý sau mỗi buổi thi.

Vào ngày làm thủ tục dự thi, đối với thí sinh lớp 12 năm học 2020-2021 của các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Cần Thơ: sau khi kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, thí sinh đến phòng thi khai báo y tế và làm thủ tục thi theo hướng dẫn.

Ðối với các thí sinh tự do ngoài địa bàn thành phố, thí sinh tập trung tại khu vực riêng, thực hiện khai báo y tế, trình phiếu xét nghiệm COVID-19, các thí sinh có kết quả xét nghiệm âm tính vào phòng thi làm thủ tục. Các thí sinh không có phiếu xét nghiệm, phải thực hiện xét nghiệm theo hướng dẫn của cán bộ y tế tại điểm thi. 


Nguyên Trang


6cc76928-efaf-43e8-8223-5ba3bf73e203

Giá, phí - Lệ phí

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN

ipv6 ready