Giải quyết khiếu nại tố cáo


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Giải quyết khiếu nại của ông Lương Hoàng Đông (Lần hai)
Ngày đăng: 30/01/2023

Lượt xem: 1


UBND thành phố vừa có Quyết định số 226/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của ông Lương Hoàng Đông (Lần hai), ngụ tại ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố quyết định Công nhận Quyết định số 1831/QĐ-UBND ngày 13 tháng 6 năm 2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thới Lai về việc giải quyết khiếu nại của ông Lương Hoàng Đông (lần đầu) là phù hợp với quy định của pháp luật; đồng thời, không chấp nhận nội dung khiếu nại của ông Lương Hoàng Đông về yêu cầu bồi thường đất với giá 6.000.000 đồng/m2 và giao 01 nền tái định cư do bị ảnh hưởng dự án Khu đô thị mới huyện Thới Lai, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ là không có cơ sở xem xét, giải quyết.

Chủ tịch UBND thành phố giao Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Thới Lai tổ chức triển khai Quyết định này đến ông Lương Hoàng Đông trong thời hạn 7 (bảy) ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định này, nếu không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại thì ông Lương Hoàng Đông có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của pháp luật vê tố tụng hành chính.    

File kèm 


Phương Thảo


3b80d0dc-05ef-49f1-8408-a4119c5d3500

Giá, phí - Lệ phí

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang